Công Ty An Khang

Giới Thiệu Lịch Bloc Vị Thuốc Quanh Ta 365 Ngày

Từ ngàn xưa dân gian ta đã có truyền thống hái và chế biến các loại thuốc đông y từ các loại cây cỏ thảo mộc quanh vườn nhà, quanh núi đồi khu vực mình sinh sống để bào chế thành các loại thuốc chữa các loại bệnh khi mà y học chưa phát triển, chưa có các loại thuốc tây như ngày nay. 

Do đó, việc lưu giữ cũng như phổ biến rộng rãi các vị thuốc của cỏ cây thiên nhiên đã được ứng dụng vào bộ lịch vị thuốc quanh ta - 365 ngày. Khách hàng sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết được côn dụng chữa bệnh với các loại cây cỏ, thảo dược rất gần gũi với đời sống hằng ngày, như lá cây tía tô có thể giã nhuyễn, có dược tính chữa cảm sốt, hạ sốt rất hiệu nghiệm. Hay thay vì phải dùng thuốc trị họ, thì chỉ cần một nắm lá tần dày giã nát cho thêm ít muối biển uống vào là đã chữa được ho dai dẵng hay viêm họng cực kỳ hiệu nghiệm. Lá sương sâm, mía lau, lá thuốc dòi, nấu lên là đã có nồi nước mát thanh lọc, hạ nhiệt, giải độc cho cơ thể. Các loại lá , cỏ, thảo dược vô cùng gần gũi, dễ tìm, có thể dùng dạng tươi, hay quá nhiều thì đem đi phơi khô, hay giã nát là đã có thể dùng được.

Thiên nhiên diệu kì, có thể chữa lành các loại bệnh mà lại không gây hại cho sức khỏe nhưng lại bị lãng quên, đó cũng là thông điệp mà bộ lịch gửi gắm đến quý khách hàng.

Với các hình ảnh đẹp, chăm chút của các loại cây cỏ, thảo mộc, được thiết kế trên nền xanh mướt thư giãn, bộ lịch bloc Vị thuốc quanh ta chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng cả về hình ảnh lẫn các thông tin hữu ích. 

Quy cách của bộ lịch vị thuốc quanh ta - 365 ngày

- Kích thước bloc lịch 365 ngày: 20 x 30 cm

- Chất liệu giấy in lịch: Coucher 57

- Áo bloc in kỹ thuật Metalize cao cấp

- Nội dung lịch được in ofset 4 màu, trên nền giấy dày bóng

- Túi được làm bằng giấy duplex in 4 màu cán màng

- Một bộ lịch bao gồm: Khánh trên, bloc lịch 365 ngày, dây treo, ốc vít vặn âm dương, hộp đựng lịch, và túi giấy đựng lịch

Nội dung in trên tờ lịch 365 ngày.

Ngoài các thông tin về dược tính cũng như việc ứng dụng các loại cây thuốc, thảo dược vào đời sống hằng ngày, trên nội dung tờ lịch thể hiện rõ ràng ngày, tháng, năm được in to rõ giữa lịch, với cả tiếng việt và tiếng anh. Bên cạnh đó, phải kế đến lịch còn được thiết kế thêm các thông tin giờ đẹp, giờ hoàng đạo, các ngày hoàng đạo thuận tiện theo dõi và chuẩn bị cho các công việc lớn trong năm như cưới hỏi, hay xây dựng nhà.

Lịch An Khang cung cấp đa dạng và phong phú tất cả các mẫu lịch bloc có trên thị trường với chiết khấu cao lên đến 70% so với giá trên bìa lịch.