Công Ty An Khang

Giới Thiệu Bloc Lịch Tự Hào Việt Nam 2023

Cây thuốc quanh ta, Người Việt kiêu hùng, Món ngon mỗi ngày, nếu chỉ có những bộ bloc này mà thiếu bộ bloc Tự Hào Việt Nam là quá thiếu sót. Mỗi năm bộ lịch về Việt Nam sẽ được đầu tư và đổi mới về thiết kế cũng như bố cục. Khác hẳn với những bộ lịch trước đây về Việt Nam, bộ Tự hào hoàn toàn mới mẻ từ hình ảnh, bố cục, cho đến nội dung và màu sắc.

Tự hào được thiết kế lại với những màu sắc vui tươi hơn, trẻ trung hơn, không còn trùng lặp hay truyền thống như trước đây. Hình ảnh linh vật được thúc nổi 3D với thiết kế hoạt hình tạo hiệu ứng thân thiện và được thiện cảm từ người dùng. Màu sắc của ngày tháng năm là màu trơn với tone màu pastel xinh xắn hơn, đồng điệu với các hình ảnh trên bộ lịch. Hình ảnh của lịch là những danh lam thắng cảnh, những điểm tham quan nổi tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh đó còn là các lễ hội truyền thống với những thông tin liên quan đến lễ hội cung cấp thêm kiến thức cho người xem. 

Lịch thể hiện ngày âm và ngày dương , với các cung hoàng đạo, ngày giờ tháng tốt trong năm thuận tiện để xem và theo dõi công việc. Ngôn ngữ gồm cả tiếng Việt và Tiếng Anh ở những thông tin quan trọng.

Quy cách của bộ lịch Tự hào Việt Nam 

- Kích thước bloc lịch 365 ngày: 20 x 30 cm, hoặc 25 x 35 cm

- Chất liệu giấy in lịch: Coucher 57 dày đẹp, bóng

- Áo bloc in kỹ thuật Metalize cao cấp

- Nội dung lịch được in ofset 4 màu, trên nền giấy dày bóng

- Túi được làm bằng giấy duplex in 4 màu cán màng

- Một bộ lịch bao gồm: Khánh trên, bloc lịch 365 ngày, dây treo, ốc vít vặn âm dương, hộp đựng lịch, và túi giấy đựng lịch

Các ưu điểm của lịch bloc:

- So với các dòng lịch khác trong thị trường lịch tết, lịch bloc cao cấp đẹp và sang trọng hơn, lịch được thiết kế đồng bộ từ khánh lịch, ruột lịch và cả phần túi đựng lịch. Chi phí lại rất nhỏ so với bộ lịch sang trọng để mang đi biếu tặng.

- Lịch tết có tính ứng dụng cao, hầu hết các cơ quan, công ty, doanh nghiệp và cá nhân đều treo lịch, nên chắc chắn nhận được bộ lịch đẹp, khách hàng sẽ rất hài lòng.

- Lịch bloc còn giúp nhận diện thương hiệu và quảng cáo giới thiệu hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của công ty tốt hơn với chi phí cực kỳ tiết kiệm.