Công Ty An Khang

Các phong cách thiết kế lịch để bàn

Dù có rất nhiều thiết bị công nghệ xem thời gian hiện đại, nhưng lịch để bàn với nhiều phong cách thiết kế vẫn xuất hiện phổ biến trong mỗi gia đình, nơi làm việc. Các mẫu lịch để bàn đẹp mang thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt là vật dụng hữu ích không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng vừa là công cụ đo thời gian, vừa được sử dụng như một vật trang trí, hoặc có thể dùng làm quà tặng đơn giản nhưng ý nghĩa cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Cac-phong-cach-thiet-ke-lich-de-ban

>>>Tham khảo: Dịch vụ in lịch để bàn theo yêu cầu

Các phong cách thiết kế lịch để bàn phổ biến

Phong cách lịch để bàn sẽ thể hiện tính cách, sở thích của người sử dụng chúng. Dưới đây là các phong cách thiết kế phổ biến được sử dụng rộng rãi: 

Phong cách thiết kế lịch để bàn truyền thống

Phong cách truyền thống được sử dụng phổ biến trước nay rất dễ sử dụng, phù hợp cho nhiều đối tượng. Chúng thường là sự kết hợp đơn giản giữa phần ngày tháng và một hình ảnh trang trí cho tờ lịch thêm sinh động, đẹp mắt. Bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình nhiều mẫu lịch bằng hình ảnh chất lượng download trên mạng hoặc có thể sử dụng chính những bức ảnh yêu thích của mình.

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Xem thêm: In lịch để bàn giá rẻ tphcm

Phong cách thiết kế lịch để bàn hiện đại

Thay vì sử dụng hình ảnh một cách đơn giản, phong cách thiết kế hiện đại có thể kết hợp thêm hiệu ứng, đồ họa giúp tờ lịch sống động, mới lạ hơn. Hoặc mẫu lịch có thể cắt dán, thay đổi kiểu dáng độc đáo tùy theo sở thích.

Phong cách thiết kế lịch để bàn tối giản

Sự đơn giản, nhẹ nhàng tuy quá quen thuộc nhưng vẫn luôn nhận được sự yêu thích nhất định trong mắt người sử dụng. Với nhiều người, sự tối giản lại chính là chuẩn mực của cái đẹp, giúp tấm lịch sang trọng, lịch sự hơn. Ngoài ra, phong cách này cũng phù hợp với rất nhiều đối tượng. Những mẫu lịch này chỉ có phần ngày tháng được thể hiện đơn giản, đẹp mắt nhưng lại mang lại sức hút lớn với mọi khách hàng. Các doanh nghiệp cũng rất thích hợp sử dụng phong cách này.

Lich-de-ban-An-Khang

>>>Xem thêm: Mua lịch để bàn ở đâu TPHCM

 Phong cách thiết kế lịch để bàn sáng tạo

Bạn cũng có thể phá cách, sáng tạo lịch để bàn theo nhiều kiểu dáng, phong cách riêng, biến chúng thành một món đồ trang trí bắt mắt, độc đáo. Có thể thêm phụ kiện, tính năng cho lịch hoặc sáng tạo ra những hình dáng mới lạ… Chắc chắn, những tấm lịch sẽ trở nên thú vị và có sức hút hơn nhiều.

Thiết kế lịch để bàn rất đơn giản, nhưng để có được những mẫu lịch để bàn đẹp, độc đáo, bạn có thể thử nhiều cách sáng tạo mới lạ hơn. Hãy biến những mẫu lịch bình thường thành món đồ đa dụng hơn, giúp cho bàn học, bàn làm việc của bạn trở nên thu hút, ấn tượng.

Lich-de-ban-An-Khang

Một số mẫu lịch để bàn đẹp 

Lịch 12 con giáp

12 con giáp là linh vật phong thủy rất được coi trọng. Mỗi con giáp mang một ý nghĩa riêng, tượng trưng cho một bản mệnh của con người, đồng thời được sử dụng để gọi tên các năm âm lịch Việt Nam. Bởi vậy, việc đưa hình ảnh 12 con giáp vào các mẫu lịch rất phổ biến, mang ý nghĩ đem lại sự tốt lành, may mắn.

Lịch phong cảnh, thiên nhiên

Lối trang trí phổ biến nhất của các loại lịch nói chúng là sử dụng hình ảnh phong cảnh, thiên nhiên tươi đẹp, và lịch để bàn cũng không ngoại lệ. Tuy đơn giản nhưng các mẫu lịch này rất được yêu thích bởi chúng có thể sử dụng như một bức tranh đẹp mắt. Bên cạnh đó, những bức ảnh đẹp có thể mang lại cảm giác dễ chịu hoặc thể hiện những thông điệp tích cực cho người xem.

Lich-de-ban-An-Khang

Lịch nhà đẹp

Sử dụng hình ảnh nhà đẹp hoặc không gian trang trí trong nhà đưa vào các tấm lịch cũng là một xu hướng phổ biến hiện nay. Những hình ảnh này mang lại cảm giác gần gũi cho người nhìn, hoặc có thể thể hiện ước mơ về tương lai người sử dụng.

Lich-de-ban-An-Khang

Lịch doanh nghiệp

Xu hướng thiết kế lịch dành riêng cho doanh nghiệp và sử dụng như một công cụ truyền thông đang ngày càng được ưa chuộng. Chúng có được dùng làm quà tặng cho nhân viên, đối tác, khách hàng, vừa tạo dựng tình cảm, vừa thông qua đó mang hình ảnh của doanh nghiệp quảng bá rộng rãi hơn.

Lich-de-ban-An-Khang

Lịch hội họa

Khi được đầu tư nhiều hơn, các mẫu lịch thay vì sử dụng hình ảnh có sẵn thì sẽ được thiết kế đồ họa, hình ảnh độc đáo. Đó có thể là những hình vẽ đẹp mắt, đáng yêu, cũng có thể là những tác phẩm nghệ thuật mang nhiều ý nghĩa.

LỊCH ĐỂ BÀN