Công Ty An Khang

Các loại lịch treo tường 2024

Ngoài lịch bàn thường được dùng nhiều trong các văn phòng công ty, thì lịch treo tường với đa dạng chủng loại vẫn được sử dụng rất nhiều bởi hầu hết khách hàng, vì hầu như treo lịch là một nét đặc trưng, truyền thống trong văn hoá Việt Nam. Vậy lich treo tường có những loại nào và lịch nào thì phù hợp với đối tượng khách hàng nào, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

1. Lịch bloc treo tường 365 ngày

Đây là loại lịch phổ biến nhất, vì nhu cầu xem ngày tháng hằng ngày của người Việt rất cao, không riêng với nhà cá nhân mà các văn phòng công ty cũng cần dùng. Lịch có kết cấu gồm túi lịch, hộp lịch, khánh lịch và bloc lịch 365 ngày. Túi lịch thường được làm bằng túi giấy in ofset với nhiều hình ảnh đẹp, cán màng bóng tăng độ thẩm mỹ của hàng hoá. Ngoài ra, túi lịch còn có thể túi vải thân thiện với môi trường, túi có thể màu đỏ hoặc theo màu chủ đạo của bộ lịch như xanh lá, xanh dương,... Đặc trưng của bộ lịch bloc 365 ngày là hộp đựng lịch, nhờ có hộp đựng lịch mà bộ lịch đẹp hơn và tăng giá trị sản phẩm lịch tết. Hộp thường được thiết kế ấn tượng với màu đỏ và cùng chủ đề với bên trong bloc lịch.Hộp lịch có thể làm bằng chất liệu carton cứng, carton lạnh.

                

Phần quan trọng nhất là khánh lích và bloc lịch. Khánh lịch gồm khánh trên và khánh dưới, khánh trên sẽ được in hình ảnh tuỳ theo chủ đề lịch, các hình ảnh được thúc nổi, bế nổi, kéo metalize, chiết quang, kéo cát tuỳ theo công nghệ mà giá thành của từng bộ lịch sẽ dao động khác nhau. Bloc lịch cũng rất được khách hàng chú trọng, bloc 365 ngày thường được in giấy couche, chất liệu dày mỏng khác nhau. Tờ lịch 365 ngày sẽ được in ofset, với các chủ đề đa dạng như biển đảo quê hương, bốn mùa tươi đẹp với cây trái sum xuê, bon sai phong thuỷ cát tưởng,... Những năm gần đây thì chủ đề in lịch còn sáng tạo và hiện đại tạo ra nhiều đột phá hơn với các chủ đề như ngày gia đình, các danh ngôn quote lời hay ý đẹp, các ngày truyền thống, ...

2. Lịch treo tường 52 tuần

Lịch treo tường 52 tuần là một loại lịch được thiết kế để bao gồm 52 tờ, mỗi tờ đại diện cho một tuần trong năm. Mỗi tuần thường bắt đầu từ ngày Chủ Nhật và kết thúc vào ngày thứ Bảy. Lịch này có mục đích giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý các sự kiện, hoạt động và kế hoạch trong suốt 52 tuần của năm.

Lịch treo tường 52 tuần thường có kích thước lớn với không gian đủ rộng để ghi chép các thông tin chi tiết cho mỗi tuần. Trên mỗi tờ lịch, có các ô hoặc dòng để người dùng ghi lại các sự kiện quan trọng, ngày lễ, ngày sinh nhật, cuộc họp, kế hoạch công việc, hoặc bất kỳ sự kiện nào quan trọng trong từng tuần.

                    

Lịch treo tường 52 tuần là lựa chọn phổ biến cho các tổ chức, công ty, văn phòng, gia đình hoặc cá nhân có nhu cầu quản lý thời gian và lịch trình trong suốt cả năm một cách chi tiết và hiệu quả.

3. Lịch bìa treo tường

Lịch bìa treo tường cực kỳ đa dạng với nhiều loại bìa, cũng như nhiều mẫu bìa khác nhau. Có thể kể đến là lịch bìa cứng carton in ofset, lịch gỗ, lịch bìa laminate, lịch bìa gắn hình nổi chữ nổi 3D, lịch bìa thúc nổi, bế nổi 3,... Trong đó, phần bìa lịch carton cứng in ofset, cán màng, kéo cát và gắn nổi chữ 3D là lịch được yêu thích nhất trong những năm gần đây. Vì phần hình ảnh đẹp, to rõ, vì hình ảnh dán nổi nên giá thành cũng cao hơn so với các dòng lịch treo tường gắn bloc. Bloc lịch cũng rất được khách hàng chú trọng, bloc 365 ngày thường được in giấy couche, chất liệu dày mỏng khác nhau. Tờ lịch 365 ngày sẽ được in ofset, với các chủ đề đa dạng như biển đảo quê hương, bốn mùa tươi đẹp với cây trái sum xuê, bon sai phong thuỷ cát tưởng,... Bloc lịch có nhiều size khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn và cân đối với kích thích bìa lịch sao cho thẩm mỹ nhất. Bloc đại 14.5 x 20.5cm sẽ thường được lựa chọn nhiều nhất.

                  

4. Lịch tháng 5 tờ hoặc 7 tờ

Đây là mẫu lịch cổ điển và có lâu đời nhất. Hình ảnh lịch cũng đa dạng chủ đề như các danh lam thắng cảnh quê hương, bon sai, phong thuỷ, hoa đẹp, hoặc các hình ảnh tôn giáo... Số lượng tờ lịch chỉ có 5- 7 tờ nên giá thành lịch rẻ và thường được chọn mang cho tặng với số lượng lớn. Tuy giá thành thấp nhưng lịch vẫn được thiết kế đẹp, chất lượng đẹp, ngoài ra bạn vẫn có thể in thông tin quảng cáo dịch vụ lên phần chân lịch với nhiều màu sắc theo yêu cầu như đỏ, cam, xanh dương, xanh lá,...

Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu lịch tết 2024 tại đây liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá!