Công Ty An Khang

Bloc Lịch Xé 365 Ngày

Thịnh hành và phổ biến nhất cũng như được ưa chuộng nhất trong các dòng lịch ngày này phải kế đến lịch bloc 365 ngày, với 365 tờ lịch được in đẹp, thiết kế hiện đại. Từ khách hàng cá nhân, hay khách hàng công ty và trong mỗi gia đình Việt Nam đều sẽ có 1 bloc lịch để xé và xem 365 ngày trong năm.

Các đối tượng thích hợp để tặng lịch có gắn bloc xé 365 ngày là các khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, trường học, vì ai cũng cần xem ngày tháng để tiện theo dõi các công việc.

Các kích thước tiêu chuẩn cơ bản của bloc lịch xé 365 ngày:

- Bloc trung: 10.5 x 14.5cm

- Bloc đại lở: 12 x 18 cm

- Bloc đại: 14 x 20 cm

- Bloc đại đặc biệt: 16 x 24 cm

Đây là những mẫu bloc rời 365 ngày phổ biến nhất và có thể gắn được với hầu hết các loại bìa lịch.

          

Các quy cách cơ bản của bloc lịch xé rời 365 ngày:

- Bloc lịch 365 ngày ngày nay được thiết kế rất đặc sắc và tỉ mỉ với nhiều nội dung phong phú khác nhau như tài lộc, hoa, bon sai phong thủy, hoặc là phong cảnh. 

- Nội dung trên bloc lịch xé luôn luôn có thứ, ngày, tháng, năm được in bằng tiếng việt và cả tiếng anh hoặc một số lịch có tiếng trung. Ngày dương lịch luôn được in lớn nhất ở giữa tờ lịch để dễ xem ngày. Bên dưới tờ lịch còn in các nội dung như ngày âm lịch, các cung giờ, ngày hoàng đạo, lịch lên xuống của thủy triều rất tiện cho khách hàng xem các ngày quan trọng để làm việc đại sự trong tháng hoặc trong năm.

- Chất liệu giấy bloc luôn có tờ áo bloc được in nổi metalize, và ruột bloc được in bằng kỹ thuật ofset 4 màu rõ nét trên này giấy láng bóng và dày dặn. Giấy in là giấy in Couche 65gsm.

- Phụ kiện đi kèm bloc sẽ tùy thuộc vào kích thước. Ví dụ như các bloc cỡ lở, đại lỡ, đại sẽ là ốc vít vặn, với các size to hơn từ đại đặc biệt bloc sẽ đi kèm ốc vặn âm dương để đảm bảo bloc gắn chặt với bìa và không bị rớt.

Các loại lịch có thể gắn bloc 365 ngày rất đa dạng, khách hàng có thể chọn gắn bloc vào các loại bìa lịch được ưa chuộng nhiều nhất như sau:

- Bìa thẳng 40 x 60cm, đây là mẫu cơ bản nhất

- Bìa gấp, hoặc bìa lò xo giữa gắn bloc 365 ngày

- Bộ bìa bloc cao cấp có hộp đựng lịch và túi đựng lịch theo bộ

- Bìa khung gỗ hoặc bìa khung mạ vàng có thể gấp

- Bìa gỗ cao cấp laminate sang trọng với độ bền theo năm tháng trên nền bìa gỗ được xử lý kỹ mối mọt cũng như chịu được thời tiết, môi trường nóng ẩm ở Việt Nam.

Lịch An Khang sản xuất và cung cấp sỉ, lẻ, sỉ số lượng lớn và cực lớn lịch bloc 365 ngày.

Chiết khấu lên đến 50 - 60% so với giá thị trường, vui lòng liên hệ hotline để được báo giá tốt nhất.