Công Ty An Khang

Bí quyết in lịch tết chuyên nghiệp, nên in lịch nhanh hay chậm

In lịch tết cuối năm luôn là lựa chọn của các doanh nghiệp làm món quà tặng ý nghĩa và trở thành công cụ quảng bá hiệu quả nhất nhưng làm sao để có được một cuốn lịch đẹp thì không phải ai cũng có thể biết được.

Quy trình in lịch tết chuyên nghiệp đóng góp rất lớn vào chất lượng lịch được in ra

Để chủ động sở hữu thành phẩm lịch tết đẹp nhất, bạn cần biết nên chọn lựa chất liệu giấy nào đẹp và thời gian cần thiết trong một quy trình in lịch tốt nhất?

Trong hoạt động in lịch, quy trình in rất quan trọng vì nhìn vào đó chúng ta biết có các hoạt động nào đã và sẽ diễn ra để chúng ta có thể kiểm soát và dự kiến quá trình thực hiện.

Một công ty in lịch tết yếu kém sẽ không có một quy trình in cụ thể, đây là điều mà quý khách hàng in và lựa chọn đối tác nên nhớ.

Vậy một quy trình in lịch tết chuyên nghiệp cần đáp ứng điều gì và có những hoạt động như thế nào sẽ được Lịch tết An Khang bật mí ngay dưới đây:

sản xuất lịch tết với máy móc hiện đại

Quy trình in lịch tết chuyên nghiệp trải qua các giai đoạn sau

1. Tìm hiểu chính xác nhu cầu khách hàng: đây là hoạt động đầu tiên ngay khi khách đến với doanh nghiệp, giúp phân loại khách hàng và đưa ra phản hồi chính xác nhất

Trong hoạt động động này bạn cần trả lời một số câu hỏi như loại lịch nào bạn muốn in? số lượng, kích thước, thông tin trên lịch và thời gian mong muốn..?

2. Tư vấn: đây là hoạt động quan trọng nhất để giúp khách hàng có được lựa chọn tốt nhất và đi đúng nhu cầu với chi phí tiết kiệm nhất.

Trong giai đoạn tìm hiểu khách hàng có thể chỉ định vị được vấn đề cần nhưng chưa biết chính xác mình nên làm gì thì phù hợp nhất và tiết kiệm nhất thì trong hoạt động thứ hai sẽ giúp bạn quyết định chắc chắn và lựa chọn thêm một lần nữa giúp tránh những sai lầm, lãng phí không cần thiết.

3. Thanh toán trước: khách hàng sẽ thanh toán trước 50% chi phí khi đồng ý với tư vấn và báo giá chi phí in lịch để bắt đầu thiết kế in thành phẩm.

4. Thiết kế lịch: Sau khi nhận được những định hướng tốt nhất cho sản phẩm lịch tết, khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với đội ngũ thiết để thực hiện hóa ý tưởng trên bản thiết kế.

Kết hợp giữa mẫu thiết kế mong muốn, ý tưởng của khách hàng cùng những góp ý tốt nhất từ thiết kế viên sẽ giúp quý khách có được những bản market thiết kế đẹp và ưng ý nhất.

5. Chốt in và lên lịch hẹn nhận hàng: Khi đồng ý vơi bản thiết kế cùng làm việc với thiết kế viên, khách hàng sẽ nhận được một bản thiết kế gửi qua email, khách hàng cần xác nhận lại đồng ý/ không đồng ý (cần chỉnh sửa gì thêm) gửi lại mail và bắt đầu in khi đồng ý thiết kế.

Hẹn lịch nhận đơn hàng để đáp ứng nhu cầu sử dụng và giúp thành phẩm lịch tết đẹp nhất.

Nên in nhanh hay in chậm, thời gian in lịch cần thiết để có cuốn lịch đẹp

Sau khi thiết kế lịch tết đẹp và ưng ý mới chỉ hoàn thành được 50% công việc để có được cuốn lịch ưng ý, 50% còn lại phụ thuộc vào thời gian in lịch tết và gia công thành phẩm.

Như vậy thời gian in lịch trong bao lâu sẽ tốt nhất để có lịch tết đẹp?

Quý khách hàng cần biết, trong hoạt động in ấn có hai quy cách là in lịch nhanh và in thường. 

In lịch tết tại An Khang khách hàng sẽ nhận được thành phẩm trong thời gian nhanh nhất tùy vào mức độ yêu cầu chi tiết, thường khách in lịch nhanh sẽ nhận được sản phẩm trong 3-4 ngày, nhưng màu sắc và chất lượng in sẽ không được đậm hay sắc nét bằng in thường.

In lịch thường, quý khách sẽ nhận được thành phẩm trong 5 - 7 ngày.

Thời gian in thường trong khoảng thời gian từ 3 - 5 ngày, chờ mực khô trong khoảng 1 ngày và 2 ngày gia công hoàn thiện sản phẩm.

In lịch thường sẽ giúp cuốn lịch đậm màu, cuốn lịch khô mực và đạt chất lượng tốt nhất.

Như vậy: Tùy vào nhu cầu cần thiết của khách hàng sử dụng sản phẩm, quý khách có thể lựa chọn in lịch nhanh hoặc bình thường để phù hợp nhất.

Đứng trên phương diện công ty in lịch tết, các bạn nên đặt in lịch trước để có thời gian giúp cuốn lịch của bạn có chất lượng và thời gian gia công tốt nhất, thời gian tốt nhất để hẹn nhận lịch là 7 ngày.

Liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn và báo giá in lịch tết tốt nhất!

CÔNG TY TNHH TM DV PHÁT TRIỂN AN KHANG 

- Văn Phòng: 298/5/7 Liên Khu 4-5, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. HCM

TƯ VẤN ĐẶT HÀNG, ĐIỆN THOẠI / ZALO:

                              KINH DOANH                           

Ms Hương

0915.64.64.75

 

                             KINH DOANH                           

Ms Huyền

0915.48.28.95 

         

KINH DOANH 

Ms Tuyền

0915.482.895

 

KINH DOANH  

Ms Phương

0915.646.475

         

KỸ THUẬT 

Mr Tuấn

0919.533.685

 

KỸ THUẬT 

Mr Khang

0919.53.36.85